Giới thiệu

Giới thiệu

THẾ GIỚI ĐÈN TRANG TRÍ được phát triển bời Điện Trí Cương – Đại lý tiên phong trong lĩnh vực bán lẻ sản phẩm đèn LED trang trí tại Việt Nam chuyên về các sản phẩm Đèn Chùm, Đèn treo thả nghệ thuật, Đèn tường trang trí,… với phong cách phục vụ chuyên nghiệp và hiện đại.
Với những nỗ lực không ngừng, Thế Giới Đèn Trang Trí – Điện Trí Cương ngày càng phát triển mạnh mẽ với nhiều chi nhánh trên toàn quốc và định vị được thương hiệu trong lòng khách hàng.

Hoạt động xã hội

Hằng năm, Điện Trí Cương thường tổ chức cho trẻ em đường phố vui chơi và tặng quà vào các dịp Trung Thu, Tết,…

Tháng 4/2006, Điện Trí Cương phối hợp cùng với Thành đoàn TP.HCM thực hiện chương trình “Tiếp lửa cuộc sống” tặng nhiều sản phẩm đến các gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Ngày 04/08/2007 tham gia chương trình từ thiện ủng hộ nạn nhân chất đốc màu da cam do Hội Chữ Thập Đỏ TP.HCM tổ chức được phát sóng trên Đài truyền hình HTV.

Tháng 10/2010, Điện Trí Cương tặng quà và hỗ trợ đồng bào lũ lụt Miền Trung do Báo Sài Gòn Giải Phóng tổ chức.

Ngoài ra, Điện Trí Cương còn tích cực tham gia các hoạt động xã hội vì người nghèo khác nhằm góp phần thúc đẩy sự phát triển của xã hội ngày càng tốt đẹp hơn.

Chiến lược phát triển

Định vị thương hiệu Điện Trí Cương là một trung tâm mua sắm HIỆN ĐẠI – TIN CẬY – GẦN GŨI đối với người tiêu dùng.

Trong những năm tiếp theo, công ty sẽ tiến hành hoàn chỉnh hệ thống Điện Trí Cương khắp 3 miền Bắc – Trung – Nam để tạo thành một chuỗi liên hoàn vững chắc với tổng hệ thống trên 20 trung tâm.

Với chiến lược kinh doanh phát triển rộng và đa dạng nguồn hàng tập trung vào các ngành hàng: Điện dân dụng, Điện công nghiệp, Đèn chiếu sáng, Đèn trang trí, để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng.

Về chiến lược Marketing, Ban Giám Đốc đã tập trung ngân sách để phát triển thương hiệu Điện Trí Cương và đưa siêu thị đến gần hơn với người tiêu dùng. Ngoài ra, công ty còn chú trọng và đẩy mạnh việc phối hợp chặt chẽ với các thương hiệu hàng đầu thế giới xây dựng các chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhằm mang lại sự hài lòng và quyền lợi tốt nhất cho khách hàng.